Chào mừng quý vị đến với website của Thầy Đinh Văn Chức

Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tài liệu của Thư viện về máy tính của mình.
Nếu chưa đăng ký, hãy nhấn vào chữ ĐK thành viên ở phía bên trái, hoặc xem phim hướng dẫn tại đây
Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay phía bên trái.

Con cám ơn mẹ!

(Tài liệu chưa được thẩm định)
Nguồn: doquyen46
Người gửi: Lê Thị Phương Mai (trang riêng)
Ngày gửi: 15h:22' 24-02-2012
Dung lượng: 49.8 KB
Số lượt tải: 37
Mô tả:
Thưa Mẹ, con cảm ơn mẹ cho con một cuộc đời khi mẹ đã chín tháng mười ngày mang nặng đẻ đau.

Con cảm ơn mẹ cho con dòng sữa ấm ngọt ngào đầu đời mà mãi mãi không món ăn ngon nào có thể thay thế được.

Con cảm ơn mẹ hát cho con nghe những khúc ru êm đềm để con chìm sâu vào giấc ngủ yêu thương, để con thêm yêu những gốc lúa, bờ đê, lũy tre làng.

Con cảm ơn mẹ cùng con đến trường ngày đầu tiên, nắm thật chặt tay con khi con sợ hãi và cho con cả thế giới bao la, hấp dẫn vô cùng.

Con cảm ơn mẹ dạy cho con những điều hay, lẽ phải trong cuộc đời này để con ngày càng trưởng thành, sống trách nhiệm hơn. Đã cho con những đòn roi để con biết rằng cuộc sống sau này của con sẽ nhận những lần đau gấp trăm lần như vậy nếu phạm sai lầm.

Con cảm ơn mẹ hằng ngày kể cho con nghe chuyện cô Tấm, ông Bụt để con vẫn luôn tin rằng đâu đó trên cuộc đời vẫn có những người tốt như vậy.

Con cảm ơn mẹ cho con tấm áo để mặc, phải thức khuya khâu vá để con không phải bận đồ rách và xấu hổ với bạn bè. Đã dậy sớm chuẩn bị bữa sáng cho con và gọi con dậy kịp giờ đi học.


Con cảm ơn mẹ cho con những bữa cơm gia đình đầm ấm và ngon lành nhất. Bữa cơm được mẹ nấu bằng tình thương mẹ đặt hết vào đó.

Con cảm ơn mẹ thức trọn đêm khi con bị ốm, đã lo lắng khi con chỉ bị xước da nhẹ. Mẹ đã chạy khắp nơi tìm thuốc chữa cho con.

Con cảm ơn mẹ luôn nói mẹ yêu con” - để con biết dù cuộc sống có tăm tối đến đâu vẫn có người luôn bên cạnh và cầu chúc con hạnh phúc.

Con cảm ơn mẹ luôn bên con những lúc buồn chán nhất khi con thất bại, luôn lắng nghe, trò chuyện, an ủi con và cho con thấy cuộc đời vẫn còn đó những hi vọng.

Cảm ơn mẹ lo lắng mỗi khi con ra khỏi nhà, xa mẹ, cho con biết được mình sống không chỉ vì bản thân mà còn vì mẹ và gia đình.

Con cảm ơn mẹ luôn cho rằng con còn nhỏ trong mắt mẹ để con luôn phấn đấu thành người lớn như mẹ, như ba. 

Con cảm ơn mẹ cho con một mái ấm để khi mệt mỏi trong những hành trình khám phá có thể trở về nghỉ ngơi, để được mẹ chăm sóc như hồi thơ bé. 

Lời cảm ơn nào cũng không thể nói hết được những gì mẹ đã dành cho con. Con biết rằng có mẹ là điều hạnh phúc nhất cuộc đời đã dành cho con. 

Cuối cùng, con xin cảm ơn mẹ dành tất cả những điều tốt đẹp nhất của mẹ cho con. Cảm ơn mẹ của con!

MINH ĐĂNG

Số lượt thích: 0 người
Avatar
PM cám ơn thầy đã ghé thăm, mến chúc thầy cùng gia đình một tuần mới thật vui và HP!
 
Gửi ý kiến