Chào mừng quý vị đến với website của Thầy Đinh Văn Chức

Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tài liệu của Thư viện về máy tính của mình.
Nếu chưa đăng ký, hãy nhấn vào chữ ĐK thành viên ở phía bên trái, hoặc xem phim hướng dẫn tại đây
Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay phía bên trái.
Gốc > Bài viết > Giới thiệu chung >

TÌM LẠI DẤU XƯA

  Các bạn thân mến!
 Lập trang Web này,mình không có ý định đưa các thông tin liên quan đến chuyên môn lên mạng (nhưng nếu có các bạn nào bổ sung vào cho trang nhà thêm phong phú thì mình cũng rất hoan nghênh và thành thật cảm ơn).Mình lập trang này là để tâm sự,chia sẻ niềm vui,nỗi buồn với cư dân trong cộng đồng Violet, và cũng để ghi chép lại những kỉ niệm trinh nguyên của tuổi học trò,để cùng tìm về khung trời dấu yêu của một thời cắp sách.Hơn thế nữa,khi có thì giờ rảnh rỗi mình sẽ ghi chép lại những "Buồn Vui trên bước đường mưu sinh lập nghiệp".
 Tóm lại,mình muốn lội ngược dòng để tìm về kỉ niệm.Muốn dừng lại để cùng thời gian lắng đọng với những phút giây suy nghĩ,trầm ngâm,chiêm nghiệm về cuộc đời mình.Mình muốn góp nhặt quá khứ và hiện tại để làm hành trang cho mình vững bước tiến về phía trước.
Vẫn biết tương lai không thể là Thiên đường nhưng nơi đó sẽ không thể là Địa ngục nếu ta có lòng quyết tâm chinh phục nó!Mình luôn tâm đắc câu danh ngôn:Mỗi cuộc đời là một con đường.Con đường mở ra không phải để cho ta an giấc hay nghỉ ngơi,mà để cho ta bước đi trên đó!
 

Nhắn tin cho tác giả
Đinh Văn Chức @ 19:22 07/01/2012
Số lượt xem: 344
Số lượt thích: 0 người
Avatar

TVM thứ 46 gia nhập trang riêng thầy Đinh Văn Chức!

http://dangdam36.violet.vn/ 

Avatar

Chúc ngày mới thật tốt đẹp và an lành

http://www.tamtay.vn/files/thichtrungtanh/photos/49903/4737fa2d_blumen-pflanzen139.gif

 
Gửi ý kiến